Trang chủ > S n ph m > Máy đóng bánh
Danh mục sản phẩm

Mới nâng cấp phiên bản thủy lực phế liệu kim loại, chip Briquette bấm máy

bánh làm cho máy Máy thủy lực đóng viên Máy móc thủy lực đóng viên Máy thủy lực Briquette báo chí Máy thủy lực Briquette Máy móc thủy lực Briquette Máy làm thủy lực briquette briquette kim loại máy Kim loại chip đóng viên máy tính phế liệu kim loại đóng viên máy tính

Gửi yêu cầu

Chi tiết sản phẩm

Phế liệu kim loại nhôm, trong các hình thức turnings, tài liệu nộp, khoai tây chiên và bào, được sản xuất mỗi ngày sản xuất xi măng đất lên trên các thiết bị và sàn nhà.

1.jpg

Trong khi nhôm và chất lỏng chất thải có thể tốn kém để xử lý và khó khăn để tái sử dụng mà không cần xử lý, đóng viên nhôm cho phép các nhà sản xuất cho cả hai loại bỏ chi phí và tạo ra một thu nhập mới.


Máy đóng viên chủ yếu được sử dụng cho gang, thép, đồng, nhôm, bột khoáng chất lượng cao và các kim loại nguyên vật liệu trực tiếp thông qua cao áp trực tiếp vào 3 ~ 6 kg của hình trụ hoặc hình dạng của bánh, để tạo điều kiện lưu trữ và giao thông vận tải làm giảm sự phục hồi và tái chế các quá trình vận chuyển, nấu chảy thiệt hại.
Nhà máy sản xuất máy móc thiết bị Puxin Wuxi

Liên hệ: Peijun Quách

Đám đông: + 86-13951579100

Điện thoại: + 86-510-83208381

Số Fax: + 86-510-83209882

Địa chỉ: 76# Qianluo tải, Huishan District, Wuxi, Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ email:wxpx0510@163.com

Trang web:http://www.pxslitter.com

Chào mừng đến mua máy của chúng tôi mới nâng cấp phiên bản thủy lực phế liệu kim loại, chip briquette báo chí. Là một trong những nhà sản xuất Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp trong lĩnh vực này, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tùy biến với mức giá thấp. Xin được miễn phí để thưởng thức các sản phẩm chất lượng, xuất xứ Trung Quốc. Cho báo giá, chào mừng bạn đến liên hệ với xưởng sản xuất.
sản phẩm liên quan

Send your message to us

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin