Trang chủ > S n ph m > Cuộn dây Upender
Danh mục sản phẩm

Cơ khí thủy lực mới có thể điều chỉnh được, cuộn cuộn, cuộn lên, tilters

Bộ giảm năng lượng có thể an toàn và hiệu quả chuyển các vật liệu nhôm, lớp phủ trước và các vật liệu chế biến khác 90 độ và đặt chúng đúng vị trí. Nó có thể được sử dụng độc lập, cũng có thể được sử dụng với xe cuộn, gửi các cuộn dây để mở máy cuộn dây. Coil upender Khả năng: 5T / 10T / 15T / 20T / 25T ect. Của chúng ta...

Gửi yêu cầu

Chi tiết sản phẩm

Bộ giảm năng lượng có thể an toàn và hiệu quả chuyển các vật liệu nhôm, lớp phủ trước và các vật liệu chế biến khác 90 độ và đặt chúng đúng vị trí. Nó có thể được sử dụng độc lập, cũng có thể được sử dụng với xe cuộn, gửi các cuộn dây để mở máy cuộn dây.
Coil upender Khả năng: 5T / 10T / 15T / 20T / 25T ect.


Nhà máy của chúng tôi chuyên nghiệp sản xuất thiết bị làm cho tấm straigit, seitioning, cắt, như các đơn vị của correcti ngay cả, longiludinally, cắt, shearing để slice, và các dòng sản xuất của corrceting thậm chí, máy thiết lập của vòng tròn món ăn cắt longituolinally. Bạn có nhu cầu đặc biệt có thể được thiết kế cho bạn.


Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin
Số điện thoại: 86-13951579100

Điện thoại: 86-510-83208381
Fax: 86-510-83209882
Địa chỉ: 76 # Qianluo Load, Quận Huishan, Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc
Email: wxpx0510@163.com
Trang web: http://www.Pxslitter.com

Chào mừng bạn đến với sản phẩm mới của chúng tôi có thể điều chỉnh cơ khí thủy lực xôn xơ cuộn dây, roll upender, tilters. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc và các nhà cung cấp trong lĩnh vực này, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tùy biến với giá thấp. Hãy được tự do để thưởng thức các sản phẩm chất lượng của chúng tôi được thực hiện tại Trung Quốc. Để báo giá, chào mừng liên hệ với nhà máy của chúng tôi.

sản phẩm liên quan

Send your message to us

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin