Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Thiết kế sáng tạo công nghệ trong kim loại Briquette máy tiên tiến

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Mar 24, 2018

Máy kim loại briquette được chia thành các loại theo chiều dọc và ngang. Máy đóng viên kim loại đứng chủ yếu được sử dụng để đóng gói chất thải giấy và nhựa nước khoáng chai, trong khi máy đóng viên kim loại nằm ngang có những ưu điểm của bao bì sắt phế liệu, phế liệu thép, thép không gỉ, vv. Các hiệu ứng đáng chú ý là nó có các đặc tính của áp suất cao, trọng lượng nặng và thuận tiện tải.

 

Ngoài ra, hai loại máy ép briquette kim loại vẫn còn có rất nhiều điểm chung. Như là một loại thiết bị đặc biệt được sản xuất cho thiết bị đúc manufacturers và ngành công nghiệp chế biến kim loại phế liệu, kim loại briquette ép có thể lạnh baám phế liệu kim loại như nhôm phế liệu. Trọng lượng từ 2 đến 6 kg bánh hình trụ trực tiếp được sử dụng trong lò, đơn giản hóa các liên kết trung gian.

 

Briquette kim loại máy thông qua bộ truyền động thủy lực, tốc độ không tải nhanh, cấu trúc đơn giản, tỷ lệ thất bại thấp và ổn định hoạt động. Cùng lúc đó, nó cũng sử dụng con dấu tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo rằng người dùng có thể tiếp tục chạy mà không cần qủa áp lực của xi lanh dầu, và bền hơn.

 

Dưới sự kiểm soát của PLC, máy kim loại đóng viên nhận ra điều khiển tự động, hoạt động đáng tin cậy hơn, và tiết kiệm rất nhiều nhân lực và tài nguyên vật liệu. Ngoài ra, sử dụng thành phần thủy lực phổ biến trên thị trường, vì vậy nó là thuận tiện hơn và nhanh chóng cho người dùng sử dụng và duy trì.

 

Ngoài ra, do có trọng lượng nhẹ và kém tính lưu loát của nhôm phế liệu, kim loại briquette báo chí cũng sử dụng một phễu rung lớn tạo điều kiện giảm phế liệu nhôm vào máng thức ăn dưới đây các phễu lớn, giúp xi lanh nguồn cấp dữ liệu để đẩy Thêm nhôm phế liệu và giảm số lượng các nguồn cấp dữ liệu. Cùng lúc đó, một hình nón phễu được sử dụng trên khuôn mặt đóng viên để tạo thuận lợi cho dòng chảy của các chip nhôm và chip nhôm dư thừa sẽ vào chu kỳ tiếp theo với kéo ra của punch và sẽ không gây ô nhiễm thứ cấp.

 

Nếu máy kim loại briquette được sử dụng cùng với băng chuyền, nó cũng có thể giúp làm giảm chiều cao của thức ăn, cường độ lao động của lao động giảm đáng kể, do đó tăng hiệu quả công việc và đạt được liên tục chặn hoạt động đóng gói.

 

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin