Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Áp dụng bộ ly hợp hạt từ trong máy rạch

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: May 24, 2017

Slitter là một loại giấy rộng hoặc màng mỏng thành nhiều loại vật liệu hẹp của thiết bị cơ khí, thường được sử dụng trong máy móc thiết bị giấy và máy in và đóng gói.
Tốc độ ly hợp của máy cắt bột từ cũ không thể cao, bởi vì trong quá trình vận hành ma sát tốc độ cao do bột từ gây ra, dẫn đến nhiệt độ cao, rút ​​ngắn tuổi thọ của nó, nghiêm trọng sẽ bị mắc kẹt khi chết, Để tạo ra hậu quả nghiêm trọng. Tác động nghiêm trọng đến năng suất.
Các kế hoạch kiểm soát truyền thống của slitter là sử dụng một động cơ lớn để lái trục của cuộn có thể thu vào, và ly hợp bột từ tính được thêm vào reel để kiểm soát sức đề kháng sản xuất bằng cách điều chỉnh hiện tại của ly hợp hạt từ để kiểm soát sự căng thẳng Của bề mặt vật liệu. Từ tính ly hợp và phanh bột từ tính là một thành phần tự động hóa đặc biệt, nó được lấp đầy trong khoảng cách làm việc của mô-men xoắn chuyển từ bột, thay đổi từ trường hiện tại có thể thay đổi trạng thái từ, và sau đó điều chỉnh mô-men xoắn truyền. Nó có thể được sử dụng để điều chỉnh tốc độ không đổi từ khi không bắt đầu đến tốc độ đồng bộ, và nó thích hợp cho hệ thống điều chỉnh tốc độ với phần cao và công suất nhỏ. Nó cũng được sử dụng để điều chỉnh mô-men xoắn bằng cách điều chỉnh dòng điện để đảm bảo hệ thống kiểm soát căng thẳng liên tục hoặc xoắn lại trong quá trình cuộn dây.

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin