Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Phạm vi ứng dụng và nguyên tắc làm việc của Dải thép Máy xén

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Oct 12, 2017

CácDải thép cắt máylà một loại thiết bị theo chiều dọc cắt rộng cuộn nguyên liệu khi nó được sử dụng. Vì vậy, nhiều người trong số các ngành công nghiệp có từ trong sử dụng, và máy dải có thể được sử dụng để phân chia các giấy. Thiết bị đóng gói trong các sản phẩm chủ đạo, thị trường bao bì là thường có thể nhìn thấy.


Máy xén Dải thép cũng có thể được sử dụng trong việc sử dụng các dải phụ da, vải, nhựa, phim và do đó trên các ngành công nghiệp, các cuộn dây phụ kim loại như dải strip, thép không gỉ, đồng... của nó chính cho xử lý thực vật pod vận hành thị trường thép, cán thép nhà sản xuất, ngành công nghiệp điện, xe, dập phần, và như vậy.


Bản chất của sự kiểm soát căng thẳng liên tục trong quá trình cuộn và quanh co là cần phải biết thay đổi đường kính của tải trong quá trình hoạt động. Là kết quả của việc thay đổi đường kính uốn lượn, để duy trì các tải máy cần động cơ mô-men xoắn đầu ra là thay đổi như thay đổi đường kính.


Để chuyển đổi tần số V-series, kể từ khi điều khiển mô-men xoắn có thể được thực hiện, có thể để hoàn thành kiểm soát căng thẳng liên tục của quanh co. V dòng biến tần cung cấp ba cổng đầu vào analog, AUI, AVI, ACI. Ba đường analog đầu vào cổng này có thể được định nghĩa là một loạt các chức năng, do đó, bạn có thể chọn bất kỳ cách nào như là một tài liệu tham khảo mô-men xoắn, một cách khác như là một giới hạn tốc độ.


Chúng ta biết rằng việc biến tần tần số thấp, thép dải cắt máy AC đặc điểm động cơ không đồng bộ là không tốt, kích hoạt mô-men xoắn thấp và cận tuyến tính, vì vậy toàn bộ quá trình quanh co lên để cố gắng tránh winding động cơ làm việc ở 2 HZ dưới đây. Vì vậy, các cuộn dây động cơ có một giới hạn tốc độ tối thiểu.


Nhà máy sản xuất máy móc thiết bị Puxin Wuxi
Liên hệ: Peijun Quách
Đám đông: + 86-13951579100
Điện thoại: + 86-510-83208381
Số Fax: + 86-510-83209882
Địa chỉ: 76# Qianluo tải, Huishan District, Wuxi, Giang Tô, Trung Quốc
Địa chỉ email:wxpx0510@163.com
Trang web:http://www.pxslitter.com

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin