Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Thành phần máy tự động decoiler thủy lực và các bước thao tác

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Dec 23, 2017

Từ quan điểm cấu trúc, người ta phát hiện ra rằng máy tự động thủy lực decoiler nhiều hơn so với truyền thống uncoiler cánh tay, thiết bị mở rộng thủy lực và xe đẩy thủy lực và các thiết bị khác, và giúp cải thiện việc cho ăn, sử dụng ổn định thuận tiện và uncoiled Không chỉ vậy, để tạo thuận lợi cho hoạt động của máy uncoiler tự động thủy lực, nó cũng được trang bị với một hộp điều khiển hộp.

Để biết rằng hộp điều khiển tự động thủy lực uncoiler được trang bị với hoạt động của xe đẩy thủy lực và nút điều chỉnh chế độ hoạt động mở cuốn sách; và tiếp tục đơn giản hóa quá trình hoạt động, hộp xử lý với một xe đẩy lên và xuống hoạt động, xe đẩy về phía trước và ngược trở lại và rút ngắn co rút co rút ba loại chức năng, theo yêu cầu khác nhau để lựa chọn các chức năng khác nhau.

Trong sử dụng thực tế, miễn là máy hộp thủy lực decoiler tự động xử lý hộp đặt trong chế độ hướng dẫn, bạn có thể kiểm soát. Trước tiên, nâng cánh tay áp lực của máy uncoiler tự động và thu nhỏ lại thùng trống, và sau đó đặt chiều rộng của vật liệu vào bên trong khối sắt loại A, sau khi điều chỉnh được thực hiện sau khi vật liệu uncoiler được lắp vật liệu trung tâm và theo sau -up san lấp mặt bằng máy và Đường giữa của feeder được canh hàng.

Sau đó, sử dụng cần cẩu hoặc xe nâng để đặt vật liệu trên nền tải hình chữ V của máy uncoiler tự động và vận hành hộp vận hành để làm cho vật liệu di chuyển đến giá đỡ vật liệu và chỉ gần với mặt của cánh dẫn dẫn màng; sau đó bạn có thể mở rộng rack lên cuộn, giảm cánh tay vật liệu, kéo ra tay vị trí cuộn tay điều chỉnh xuống.

Và sau đó điều chỉnh phía bên ngoài của mặt của vật liệu khối A loại sắt vị trí, bằng cách vận hành tự động thủy lực uncoiler rack chuyển tiếp về phía trước, giá ngược vị trí đầu vật liệu điều chỉnh, cắt đúng vị trí của băng đóng gói vật liệu để hoàn thành các uncoiler tự động uncoiling toàn bộ quá trình gỡ lỗi hoạt động.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin