Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Tự động thủy lực decoiler máy hoạt động và chức năng cơ bản

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Mar 15, 2018

Máy tự động thủy lực decoiler là một thiết bị quy mô lớn. So với máy tiêu chuẩn decoiling nặng, nó có một hệ thống điều khiển tự động, một cánh tay báo chí, một thiết bị thủy lực mở rộng, và được trang bị với một xe đẩy thủy lực cho ăn tăng nuôi và sử dụng thuận tiện và quấn cuộn ổn định, tại các đồng thời, một xử lý hoạt động hộp ngoài ra được cấu hình trên hoạt động kiểm soát để nhận ra hoạt động tự động.

 

Trong thực tế sử dụng, chỉ cần sử dụng các nút trên máy tự động thủy lực decoiler để làm việc, nâng cao cánh tay báo chí và thu hẹp các reel retractable, theo chiều rộng của các vật liệu vào bên trong khối A-kiểu sắt, sau khi hoàn thành việc điều chỉnh Sau khi uncoiler đã cài đặt các vật liệu, Trung tâm vật liệu gắn với trục dọc leveler tiếp theo và feeder.

 

Sau đó sử dụng một cần cẩu hoặc xe nâng để đặt các reel trên nền tảng V nguồn cấp dữ liệu của cuộn giấy tải vận chuyển. Sau đó hoạt động xử lý hoạt động hộp để di chuyển các vật liệu để các reel, và chỉ gần reel-side cuộn dây dẫn. Cánh tay, mở rộng vò và rút lại reel, hạ cánh tay reel và kéo reel dừng tay ra nước ngoài để điều chỉnh handwheel co rút.

 

Sau đó vị trí của mặt sắt bên ngoài cuộn dây của máy tự động thủy lực decoiler nên được điều chỉnh. Bằng cách điều hành xoay chuyển của vật liệu rack và đảo ngược vị trí của người đứng đầu tài liệu, vật liệu bao bì băng có thể được cắt ra để hoàn thành công việc. gỡ lỗi.

 

Từ đây, có thể thấy rằng trên hộp hoạt động xử lý của máy tính tự động thủy lực decoiler, một thủy lực cho ăn hoạt động xe đẩy và decoiling nhô lên lựa chọn chế độ hoạt động phải được cung cấp. Để thuận tiện sử dụng, xử lý hoạt động hộp cũng có một xe đẩy lên và xuống các chiến dịch, một xe đẩy về phía trước và lạc hậu, và mở ra co chặt chẽ và chức năng khác.

 

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin