Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Đặc điểm của máy cắt thép silic

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jan 04, 2018

Máy cắt bằng thép silic là một máy thích hợp để cắt dọc vật liệu kim loại. Nó cũng cuộn lại các dải rãnh vào một cuộn. Sau khi thực hành, chứng minh đầy đủ rằng các máy cắt bằng thép silicon với hoạt động dễ dàng, cắt giảm chất lượng cao, sử dụng vật liệu cao, tốc độ cắt giảm tốc độ vô cấp và các lợi thế khác.

Theo quan điểm cấu trúc, máy cắt bằng thép silic bao gồm một trạm chứa, xe đẩy cuộn, bộ phận uncoiler và một số bộ phận khác, trong đó trạm chứa được sử dụng để chứa nguyên liệu cần chế biến; và xe lăn Winding có trách nhiệm lưu trữ các trạm lưu trữ các nguyên liệu dự phòng vào uncoiler, và bằng cách tăng, giảm, di chuyển qua lại và các chức năng khác vào reel mở.

Thiết bị kéo sợi trong máy cắt bằng thép silic thông qua cấu trúc đơn cantilever. Trong điều kiện trọng lượng lớn của nguyên liệu, chỉ cần thêm phụ trợ hỗ trợ vào cuối cuộn tự do. Hơn nữa, cơ sở uncoiler thường có chức năng di chuyển qua lại theo hướng song song của máy đơn, có thể hiệu quả và nhanh chóng hoàn thành việc liên kết các nguyên liệu thô và nâng cao tính chính xác của việc rạch.

Thiết bị như vậy, rất thích hợp để sử dụng như là một cuộn cán nguội, thép không gỉ, khối lượng Caitu, tinplate và các vật liệu khác, thiết bị cắt, có thể đạt được trong độ dày dải từ 0,3-3mm, độ rộng cuộn 1850mm, dọc Cắt chiều rộng 30mm .

Máy cắt bằng thép silicon để đáp ứng các yêu cầu của vật liệu khác nhau, các sản phẩm rạch từ rạch có thể được áp dụng tốt hơn cho quá trình chế biến thực tế, cải thiện đáng kể việc sử dụng vật liệu, không chỉ làm giảm chất thải, mà còn cho kinh doanh với Hiệu quả cao hơn.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin