Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

CNC cắt chiều dài của các tính năng dòng và chức năng

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jan 02, 2018

CNC cắt chiều dài của đường dây chủ yếu là từ xe, uncoiler, giữa cầu, leveler, rạch máy, máy cắt, nhận bàn, hệ thống thủy lực khí nén, hệ thống CNC và các bộ phận lắp ráp khác; trên cơ sở này, CNC cắt chiều dài dòng cũng được trang bị với động cơ servo độ chính xác cao, hệ thống thủy lực đáng tin cậy và mức độ công nghệ cao của hệ thống điều khiển lập trình để đảm bảo chính xác cho ăn và cắt.

CNC cắt chiều dài của đường mặc dù nhiều đơn vị, nhưng đều có đặc tính riêng của nó, chẳng hạn như chiếc xe có thể di chuyển lên xuống về phía bên trái và bên phải, để vật liệu vào phong trào nhả chính xác; và cầu giữa được sử dụng để hướng dẫn các vật liệu từ trường thô Vào trường học tốt, có lợi cho tốc độ của hai trường san lấp mặt bằng máy.

Điểm then chốt là độ cắt của máy cắt CNC, sử dụng điều khiển CNC, không chỉ cắt hiệu quả, và độ chính xác của cắt cũng chính xác. Do đó, đường cắt CNC có chức năng tự động cắt vật liệu.

Đồng thời, CNC cắt chiều dài của đường dây cũng có thể là một loạt các vật liệu cuốn cuộn, san lấp mặt bằng, cắt các điểm, cắt giảm kích thước các chi tiết kỹ thuật khác nhau của mặt cắt ngang ngang của tấm, và tự động xếp chồng lên nhau, không chỉ cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, Giảm chi phí, nhưng cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng cường đáng kể khả năng cạnh tranh thị trường của doanh nghiệp.

CNC cắt đường dài đã không được sử dụng rộng rãi trong cuộn cán nguội, thép cuộn cán nóng, cuộn dây thép không gỉ, cắt thép mạ kẽm, cắt một loạt các tấm dài cố định, thích hợp cho các sản phẩm thép không gỉ, điện gia dụng, xe cộ và công nghiệp sản xuất máy móc.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin