Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Phương pháp vận hành máy CNC Kaiping

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jan 25, 2018

Các phương pháp khác nhau CNC Kaiping gỡ lỗi là như nhau, điểm đầu tiên, đó là, phải chú ý đến phải được bắt đầu khi đấm đấm, CNC Kaiping đơn vị phải theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh tốc độ của cấp để điều chỉnh các ốc vít, phong trào thanh trượt Chậm hơn một chút, để bạn có thể nhìn thấy khi nào thanh trượt di chuyển qua lại thì không gặp phải bộ đệm nylon và chiều dài của các ốc vít tinh chỉnh.

Máy CNC Kaiping đơn vị trong sức mạnh của máy kiểm tra trước, chúng ta phải chú ý kiểm tra hướng cho phép là không chính xác; nếu tốc độ ép vẫn giữ nguyên thì khoảng cách cho ăn cần ngắn hơn, thời gian này là hướng dẫn đầu tiên nên làm, Giảm thanh nổi để giảm khoảng cách, sau đó xoay vít tốc độ điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ, lần này , nguồn cấp dữ liệu của nó có thể phù hợp với tốc độ báo chí.

Điều chỉnh kệ và kiểm soát số Kiểu ghép vào khoảng cách của máy, tùy theo tốc độ đục, chiều dài thức ăn nạp, điều chỉnh khoảng cách thích hợp, vật liệu san lấp mặt bằng có thể nhập thành công vào khuôn và khuôn. Máy CNC Kaiping đơn vị trong thời gian xử lý, dự án ở trên chỉ có thể mặc kiểm soát tỷ lệ trong phạm vi cho phép, mà cũng là trong thời gian cuộc sống của họ.

Máy CNC Kaiping đơn vị trong việc sử dụng thời gian, dây chuyền máy Kaifeng tay lăn là tấm xích bên ngoài, tấm xích hoặc thành phần pin và con lăn. Và sự mòn mòn chính của dây xích sẽ xảy ra giữa pin và ống tay áo nên tấm lót bên trong và bên ngoài phải để lại một ít rào chắn trước khi làm cho ống dẫn dầu bôi trơn thâm nhập. Máy bay Kaiping liền kề hai khoảng cách trục pin trên thực tế đề cập đến sân.

Máy CNC Kaiping đơn vị trong việc sử dụng, số lượng mặc nó là quan tâm, nó là cần thiết phải chú ý không vượt quá giá trị cho phép, thời gian này là nó có thể được coi là hao mòn bình thường. Máy CNC Kaiping chạy trong, sẽ làm cho chiều cao của asperities của những người nặng hơn làm giảm đỉnh điểm bị mòn đi, diện tích tiếp xúc thực tế sẽ tăng lên, tỷ lệ mòn được giảm.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin