Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Lắp ráp kim loại nhỏ gọn

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Dec 16, 2017

Máy cắt kim loại nhỏ gọn là một thiết bị cắt kim loại, do cấu trúc nhỏ gọn của nó, do đó, không chỉ nhỏ chân, mà còn dễ cài đặt. Nhưng dù là thiết bị lắp đặt hay trước khi đưa vào sử dụng, máy cắt kim loại nhỏ gọn được ủy thác để đáp ứng mọi yêu cầu của nó.

Để đảm bảo vị trí chính xác của máy rạch bằng kim loại nhỏ gọn trên cơ sở ở trên, đường dây chuẩn sẽ được lắp đặt theo cờ trung tâm đã được đặt sau khi thiết bị được kéo lên đúng vị trí. Đường dây tham chiếu cần được treo trên khung dây để điều chỉnh và canh lề với búa dây Điểm trung tâm; nên được thường xuyên sử dụng lại trong quá trình sử dụng để tránh sự dịch chuyển dây.

Thứ hai, độ cao của máy rạch bằng kim loại nhỏ gọn cũng cần được điều chỉnh. Bề mặt làm việc chính của thiết bị nên được chọn làm tham chiếu đo hoặc đo bề mặt tham chiếu. Dựa trên điểm tham chiếu vĩnh viễn, cần thiết lập một tài liệu tham khảo phụ gần thiết bị để thuận tiện cho việc lắp đặt thiết bị Trong điều chỉnh độ cao.

Các thông số điều chỉnh cũng nhỏ gọn máy dải kim loại và chiều dọc, bề mặt làm việc của thiết bị hoặc lắp ráp của bề mặt giao lộ, bạn có thể trực tiếp đo mức độ; và lắp đặt các bộ phận riêng biệt có thể được cấp.

Việc điều chỉnh theo chiều dọc của máy cắt kim loại nhỏ gọn có thể áp dụng phương pháp đo dây thép treo, thiết lập một khung dây trên thiết bị và treo một dây thép trên đầu và một cái búa dây ở đầu dưới. Để ngăn chặn sự dao động của búa dây, để dữ liệu đo được chính xác, búa dây phải được đặt trong một thùng, và sau đó sử dụng đường kính micromet bên trong để đo khoảng cách giữa thiết bị và dây thép, đo vị trí A, B hai điểm, theo khoảng cách giữa hai điểm, Có thể tính toán sự khác biệt giữa dọc.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin