Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Chế độ kiểm soát của máy rạch

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Aug 14, 2017

Có nhiều loại chế độ điều khiển của hệ thống điện servo điện của máy rạch. Theo phân tích máy tính, dòng chảy đầu ra và áp lực có thể được chia thành ba loại sau:

1. Bước kiểm soát động cơ

Một hệ thống máy tính bao gồm một tín hiệu số đầu ra đến xung đầu vào cho bộ điều khiển động cơ bước, số lượng động cơ bước được xác định bởi số xung đầu vào, tốc độ động cơ được xác định bởi tần số của xung đầu vào. Động cơ bước góc thông qua thiết bị truyền dẫn thông qua một loạt các thay đổi, và cuối cùng trở thành van mở, có nghĩa là, chúng ta thường nói rằng sự thay đổi dòng chảy, van dòng kỹ thuật số được hình thành như vậy.


2. Mẫu điều khiển chuyển đổi số sang tương tự

Máy rạch sử dụng van servo hoặc van tỷ lệ để thực hiện chuyển đổi điện thủy lực. Số lượng kỹ thuật số được tạo ra bởi hệ thống máy tính được chuyển đổi thành dòng điện điều khiển tương tự bằng bộ chuyển đổi số và tương tự, và dòng điện điều khiển được áp dụng cho đầu vào của van servo hoặc van tỷ lệ và tín hiệu phản hồi được chuyển thành số bằng số để chuyển đổi tương tự để nhập vào máy tính. Loại hệ thống điều khiển chuyển đổi tương tự sang số này sử dụng điểm chờ đợi độ chính xác cao và tần số cao tương ứng với van servo. Hệ thống điều khiển này có lợi cho việc điều khiển servo chính xác.


3. chế độ điều khiển của van tốc độ cao

Động cơ khởi động tốc độ cao được sử dụng để điều khiển van cố định trực tiếp hoặc gián tiếp, và tín hiệu số được khuếch đại để điều khiển van trước. Van chuyển đổi tốc độ cao có hai trạng thái, tương ứng, bật và tắt, thông qua hai trạng thái để truyền tín hiệu, tín hiệu phản hồi thông qua bộ lấy mẫu, và sau đó dưới dạng truyền số tới hệ thống điều khiển máy tính.

Slitting machine

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi!
Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin
Liên hệ: Peijun Guo
Số điện thoại: + 86-13951579100
Điện thoại: + 86-510-83208381
Fax: + 86-510-83209882
Địa chỉ: 76 # Qianluo Load, Quận Huishan, Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc
Email: wxpx0510@163.com
Trang web: http://www.pxslitter.com

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin