Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Giải thích về sự căng thẳng trong việc sử dụng máy rạch

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jun 22, 2017

Đối với mỗi thiết bị máy phụ, để đảm bảo chất lượng của quá trình cắt và quay lại, nó cần phải duy trì sự nhất quán giữa mỗi quá trình trong hệ thống tốc độ dòng, nhưng cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu của thiết bị căng thẳng.

纵剪 (3).jpg

máy cắt kim loại

Đối với kiểm soát căng máy phụ, chúng tôi muốn biết, ngoài các trạng thái ổn định khi tốc độ dòng của nó là không đổi, trong căng thẳng liên tục kéo và tua căng thẳng căng thẳng biến yêu cầu nhà nước khác nhau, trong quá trình cán, căng dây cho chúng ta là tăng với bán kính cán kết quả phù hợp điều chỉnh, đây là những gì chúng ta nói sự căng thẳng taper kiểm soát.
Kiểm soát căng thẳng taper là để ngăn ngừa sự gia tăng căng thẳng bên trong màng, mà phụ thuộc vào dải gần trục do biến dạng đùn và nhăn chất thải xấu tạo ra, nhưng cũng gây ra các cạnh dải cạnh chồng lên nhau giữa đĩa liền kề và đĩa không thể được chia; và cho dù kéo dài hoặc tua lại. Đường kính cuộn dây trong máy trong quá trình hoạt động của dải rộng sẽ thay đổi với một khoảng thời gian dài gây ra bởi các thông số nội bộ của hệ thống điều khiển và những thay đổi tương ứng, cuối cùng ảnh hưởng đến chất lượng động và tĩnh của hệ thống.

3.jpg

dây rạch thép cuộn


Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin
Liên hệ: Peijun Guo
Số điện thoại: + 86-13951579100
Điện thoại: + 86-510-83208381
Fax: + 86-510-83209882
Địa chỉ: 76 # Qianluo Load, Quận Huishan, Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc
Email: wxpx0510@163.com
Trang web: http://www.pxslitter.com

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin