Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Tốc độ cao, cắt theo chiều dài đường xây dựng và các tính năng

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Mar 19, 2018

Tốc độ cao, cắt chiều dài dòng là một dây chuyền sản xuất thường được sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo như cuộn cán nguội, cán nóng cuộn dây, cuộn Inox, cuộn dây mạ kẽm, các thiết bị điện và xe ô tô, và nó có thể không chỉ cắt giảm các vật liệu. , nhưng cũng đóng một vai trò mịn.

 

Tốc độ cao, cắt theo chiều dài dây được kiểm soát bởi hệ thống PLC. Tất nhiên, nó có thể cũng được tự điều khiển bởi các khách hàng. Ở chế độ điều khiển tự động, các thông số như chiều dài cắt, cắt giảm số lượng và tốc độ sẽ được nhập vào với HMI, và chiều dài dòng sẽ được cắt ở tốc độ cao sau khi đã hoàn tất các công việc có liên quan. Có thể ngăn chặn tự động. Vì vậy, nó là một dây chuyền sản xuất với độ chính xác cao, mức độ cao của tự động hóa, và hoạt động dễ dàng.

 

Từ một cấu trúc quan điểm trên, tốc độ cao, cắt chiều dài dòng chủ yếu bao gồm một chiếc xe lăn, một unwinder, một thiết bị điều chỉnh chiều rộng, ép tóc một, một bảng điều khiển, cắt một, xử lý khí nén và thiết bị xếp, một hệ thống khí nén và máy tính PLC lập trình điều khiển. Các thành phần như hệ thống thủy lực và hệ thống điện có thể có hiệu quả chức năng như tự động cắt chiều dài cắt thép tấm, và có thể cắt tất cả các loại vật liệu tấm cán nguội chi tiết kỹ thuật khác nhau thông qua decoiling, San lấp mặt bằng và xén.

 

Chiều dài cắt tốc độ cao động cơ thông qua các điều khiển chương trình theo nhu cầu; Hệ thống thủy lực thông qua nâng cao mực Van hay slide van kiểm soát hệ thống, thực hiện ép thủy lực với nút trung tâm hoạt động; và của nó áp suất, tốc độ và đột quỵ có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của quá trình. Và có thể hoàn thành hai dạng nén ép và quá trình hình thành.

 

Nó có thể rõ ràng cảm thấy rằng việc sử dụng tốc độ cao cắt chiều dài dòng có thể đáng kể làm tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của thị trường. Đây cũng là cơ sở cho tốc độ cao cắt chiều dài dòng được đẩy mạnh ở các máy móc sản xuất công nghiệp. .

 

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin