Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Các tính năng thiết kế hệ thống đường dây tốc độ cao được cắt giảm tốc độ cao

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Dec 25, 2017

Tốc độ cắt tối đa là dòng cắt điển hình, có thể cắt kim loại một cách hiệu quả và có được chất lượng cắt tuyệt vời với sự hợp tác hiệu quả của một loạt các đơn vị. Các tính năng thiết kế của hệ thống đường dây cắt giảm tốc độ cao này là gì?

Trong một chiều dài nhất định cắt giảm chiều dài đường dây, không chỉ có thể cắt chiều dài khác nhau và độ dày của vật liệu, và kích thước của sản phẩm sau khi cắt lỗi không lớn hơn 1mm, cho thấy độ chính xác cắt dây chuyền sản xuất là rất cao; nó cũng với cắt phế liệu, cắt Station hai đầu và các tính năng độc đáo khác, là một đường cắt bình thường không thể so sánh.

Xét từ kinh nghiệm làm việc trong quá khứ, tấm thép sẽ được rút ngắn sau khi cắt đường cắt. Để khắc phục vấn đề này, thuật toán theo dõi và bù lại nhiệt độ được thêm vào đường dài của máy cắt tốc độ cao để điều khiển hệ thống để điều chỉnh đường cắt bất cứ lúc nào để đảm bảo trong trường hợp các sản phẩm làm mát nóng cắt để đáp ứng sản phẩm yêu cầu chính xác.

Trong thực tế, các quy trình chính của cắt giảm tốc độ cao bao gồm việc quét phác thảo phiến thép, làm tổ sản phẩm, tối ưu hóa đường cắt, kiểm soát cắt tự động, đánh dấu nhà máy, báo cáo nhiệm vụ, vv, có thể làm cho việc xử lý vật liệu trong một lần và giảm chi phí thiết bị Thiết lập, tiết kiệm chi phí.

Trong dòng cắt giảm tốc độ cao, có bộ điều khiển chuyển động, PLC, đo nhiệt độ, thiết bị đục lỗ và bốn loại thiết bị truyền thông khác, và tất cả đều sử dụng truyền thông nối tiếp; bộ điều khiển chuyển động điều khiển 14 trục, cho thấy phần phần mềm của nó Khả năng cũng rất mạnh.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin