Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Ống thép cuộn cán nóng tốc độ cao ứng dụng

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Dec 19, 2017

Là một công ty nghiên cứu phát triển và sản xuất dây chuyền cắt thép cuộn dây tốc độ cao, chúng ta nên cố gắng hết sức để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, bao gồm chức năng cắt dây chuyền, tuổi thọ, chi phí và như vậy. Trong khi đạt được việc sử dụng hợp lý các chức năng, cần phải có đường rẽ HSS bền và có thể giảm chi phí mua càng nhiều càng tốt.

Dây cuộn dây thép tốc độ cao là một loại thiết bị đường rạch, tốc độ vận hành có thể đạt 200m / phút, rất phù hợp với các doanh nghiệp như các doanh nghiệp cung cấp vật liệu thép có yêu cầu cao về sản lượng, nhưng chỉ dành cho các nhà máy riêng của họ có thể chọn các loại phụ tiếp thép khác.

Ngoài dòng sản phẩm cuộn cán thép tốc độ cao, thị trường còn có đường rạch đơn giản và các đường rạch tiêu chuẩn và các sản phẩm khác, đường cắt rãnh đơn giản nói chung là chiều rộng cuộn 450mm và 650mm của vật liệu; thiết bị dây chuyền sản xuất đơn giản như vậy, Bạn có thể chọn hai loại mặt đất hoặc loại tốc độ tiêu chuẩn, nếu các yêu cầu sản xuất không cao, bạn có thể xem xét các loại mặt đất; Mặt khác, hãy chọn kiểu tốc độ tiêu chuẩn.

Cắt dây thép cuộn loại tiêu chuẩn được sử dụng nhiều hơn trong việc xem xét một số khách hàng về yêu cầu năng suất không cao, và giá của toàn bộ kiện hàng là tương đối nhạy cảm với trường hợp, đường rạch thép chuẩn để đáp ứng các điều kiện , Điều quan trọng là chi phối nhiều hơn về giá cả.

Các nhà sản xuất dây cuộn dây thép tốc độ cao giới thiệu nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để chúng ta có thể lựa chọn hợp lý theo nhu cầu của họ, cả hai để đạt được hiệu quả cắt mong muốn, nhưng cũng càng nhiều càng tốt để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin