Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Bảng cân nhắc nâng thủy lực

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Apr 16, 2018

Các bảng nâng thủy lực có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng, và hiện đang làm việc ở độ cao trong các nhà máy khác nhau, kho tự động, bãi đậu xe, đô thị, bến cảng, xây dựng, trang trí, hậu cần, điện, giao thông vận tải, dầu khí, hóa chất, khách sạn, phòng tập thể dục, và các ngành công nghiệp và khai thác mỏ. Nó thường được sử dụng trong bảo trì và sửa chữa. Bởi vì nền tảng nâng được thúc đẩy bởi áp lực thủy lực, nó được gọi là một nền tảng nâng thủy lực.

Bàn nâng thủy lực có khả năng thích ứng mạnh và có thể được sử dụng trong các tình huống công việc khác nhau. Đồng thời, nó cũng có thể cấu hình các loại bàn khác nhau, chẳng hạn như quả bóng, con lăn, bàn xoay, tay lái, nghiêng, kính thiên văn, vv, và sau đó hợp tác với các phương pháp kiểm soát khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Yêu cầu công việc.

Các nền tảng nâng thủy lực cũng có những lợi thế của nâng ổn định và chính xác, thường xuyên khởi động, khả năng tải lớn, vv Đối với người sử dụng, nó có hiệu quả giải quyết những khó khăn của các hoạt động nâng khác nhau, làm cho hoạt động sản xuất dễ dàng. Trong hoạt động thực tế, chúng ta cũng cần chú ý đặc biệt đến các vấn đề an ninh.

Trước hết, trước khi làm việc, nó là cần thiết để kiểm tra cẩn thận các thành phần khác nhau của nền tảng nâng thủy lực, đặc biệt là để xem nếu mỗi bu lông buộc là tốt và đáng tin cậy. Ngoài ra, kiểm tra xem có bất kỳ rò rỉ nào trong các thành phần đường ống thủy lực hay không và các điểm tiếp xúc dây bị lỏng hay bị hỏng.

Thứ hai, trước khi bàn nâng thủy lực được nâng lên và hạ xuống, cần phải đặt chân bốn chân của nó. Thông thường nó được yêu cầu để được hỗ trợ trên một mặt đất vững chắc và bề mặt bàn làm việc được điều chỉnh theo trạng thái nằm ngang. Sau đó bật nguồn và đèn báo sẽ sáng. Sau đó, động cơ được khởi động, bơm dầu hoạt động, và nó được nâng lên và hạ xuống một hoặc hai lần trong điều kiện không tải, và công việc được bắt đầu sau khi kiểm tra hoạt động bình thường của từng bộ phận. Khi nhiệt độ thấp hơn 10 ° C, bơm dầu nên được vận hành trong 3-5 phút để xác nhận rằng máy bơm dầu hoạt động tốt.

Hãy nhớ rằng nếu bạn thấy rằng các nền tảng nâng thủy lực là bất thường và nó không hoạt động đúng, bạn cần phải cắt đứt nguồn cung cấp điện trong thời gian để bảo trì. Nó bị cấm cho các thiết bị bị bệnh. Các chuyên gia không được phép tháo dỡ các bộ phận thủy lực và các bộ phận điện của nền nâng thủy lực.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin