Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Thủy lực nâng hạ bàn bảo trì và mua bán kỹ năng

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jun 28, 2018

Sử dụng bình thường của bàn nâng thủy lực là không thể tách rời từ việc duy trì hàng ngày. Nội dung chính của quy trình bảo trì là gì? Trước hết, chúng ta phải chú ý đến độ tin cậy của nền tảng nâng thủy lực, và chú ý tăng cường hộ Lan tôn sóng trong thời gian. Công việc hàng ngày, nó là cần thiết để thường xuyên làm sạch dầu, bụi bẩn, sơn, chất tẩy rửa, và chất tẩy rửa trên bề mặt của nền tảng tăng dần, hãy kiểm tra các phần mà hao mòn và ăn mòn đã vượt quá sự an toàn tiêu chuẩn, và thay thế các thành phần.

 

Trong quá trình kiểm tra, nếu có một vết nứt ở một thành phần hoặc hàn một phần của bàn nâng thủy lực, linh kiện sửa chữa cần được sửa chữa một cách kịp thời và chuyên nghiệp, và các bộ phận phòng không sửa chữa nên được thay thế kịp thời. Lắp ráp lại sơn. Hệ thống thủy lực, bạn nên luôn luôn kiểm tra xem có dầu rò rỉ trong đường ống thủy lực và kiểm tra xem ống thủy lực là nứt. Nếu nó đã được thay thế trong thời gian.

 

Ngoài ra, nó cũng là cần thiết để thường xuyên kiểm tra xem số tiền của dầu trong thùng nhiên liệu đầy đủ. Hãy nhớ rằng việc sử dụng đầy đủ các xi lanh nâng thủy lực phải được hài lòng. Đối với người sử dụng, Mua thiết bị cũng là một vấn đề rất quan trọng. Vì vậy trong quá trình lựa chọn, những kỹ năng có thể bạn tham khảo?

 

Trong thực tế, chúng ta phải không mù quáng mua trong quá trình mua hàng của chúng tôi. Thay vào đó, chúng ta phải tiến hành nghiên cứu thị trường và lĩnh vực thăm trước để xác định kích thước của công ty và tin cậy của nó. Nói cách khác, khi lựa chọn một nền tảng nâng thủy lực, chúng ta phải có chất lượng của thiết bị của chúng tôi như là một ưu tiên. Chúng ta không phải cố gắng để được giá rẻ, để không làm gây ra hối tiếc hơn. Sau đó, chúng tôi có thể toàn diện điều tra dữ liệu và chọn các máy tính nâng hiệu quả tốt nhất. Chúng ta phải chọn từ thực tiễn và thông số kỹ thuật và tính linh hoạt của nó.

 

Tất nhiên, có những khác biệt trong các thông số kỹ thuật và thực tế sử dụng của bàn nâng thủy lực khác nhau, và cũng có sự khác biệt về chức năng của họ. Vì vậy, trong quá trình mua, chúng ta phải làm rõ mục đích, có nghĩa là, chọn những gì để làm cho bàn nâng thủy lực, và cho dù nó có thể đáp ứng nhu cầu thực tế.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin