Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về thép không gỉ 2

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jul 07, 2017

Như chúng tôi đã nói trước, đi trên để giải thích việc phân loại hình thái học của thép không gỉ.

Cuộn inox, tấm là thực sự là điều tương tự, nhưng hình dạng của nó chỉ là không giống nhau, các cuộn dây cuộn để cuộn một, bảng là một phần của một mảnh, nếu các nhà máy còn được gọi là ban đầu mảng, mảng, mảng là rất dày , bởi vì nó không thể được cuộn, nói chung hơn 16 mm không thể cuộn.

1 (4).jpg

thép cuộn cắt dây

Theo nhà máy tấm thép không gỉ (cán là tên máy tính) những quá trình, chia làm nóng và lạnh cán, cán nóng lạnh rolling thường có nhãn NO.1 có nhãn 2B hay BA (BA hơn 2B, bề mặt được tươi sáng, gần gũi với gương tốt nhất là tấm gương, gương không có tại chỗ, cần chế biến), như là 304 hầu hết thời gian là hội đồng quản trị mua sắm, đó có nghĩa là khối lượng phải thông qua các máy vào Kaiping trong các hình thức của loại máy này là máy Kaiping. Máy Kaiping Kaiping có thể được mở vào chiều dài khác nhau, chiều dài được thiết lập để mở nếu không có nghĩa là thông thường, thiết lập để mở kích thước, bởi vì khách hàng theo thực tế cần, thường đặt một chiều dài khác nhau, âm lượng khi nó là quan trọng mà các thông thường mảng có thể đáp ứng các yêu cầu.

Trong nước-cán nguội nói chung dưới 3 mm, cán nóng, thường ở trên 3 mm, cán 3 mm dày cán nóng và lạnh, nhưng độ dày tấm cán nguội nhập khẩu có thể đạt đến 4 mm hoặc ít hơn 6 mm. bể cán 3 mm đến 12 mm tấm gọi là giữa mảng, hơn 12 mm dày p hậu được gọi là, có thể là nhiều hơn 120 mm dày, và được gọi là tấm cán nóng, và lạnh rolling lạnh cán tấm.

5 (2).jpg

cắt chiều dài dòng

Nhà máy sản xuất máy móc thiết bị Puxin Wuxi
Liên hệ: Peijun Quách
Đám đông: + 86-13951579100
Điện thoại: + 86-510-83208381
Số Fax: + 86-510-83209882
Địa chỉ: 76# Qianluo tải, Huishan District, Wuxi, Giang Tô, Trung Quốc
Địa chỉ email:wxpx0510@163.com
Trang web:http://www.pxslitter.com

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin