Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Tấm San lấp mặt bằng máy tính năng hiệu suất

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Apr 12, 2018

Máy san phẳng tấm thường sử dụng máy san phẳng nhiều lớp sao cho tấm có thể được giữ phẳng và hoàn hảo trong quá trình chế biến. Trong những trường hợp bình thường, máy tính bảng có thể đạt được độ chính xác cao, tốc độ cao và tiêu thụ năng lượng thấp. Ngăn xếp song công, nhận hiệu quả và nhanh chóng.

Các loại thiết bị khác nhau có các đặc tính chức năng khác nhau. Ví dụ, một số loại máy san phẳng tấm có thể xử lý các loại vật liệu kim loại hẹp và ngắn. Để ổn định hiệu suất của thiết bị, duy trì sản xuất an toàn. Các điểm sau phải được lưu ý trong quá trình hoạt động:

Trước tiên, trước khi khởi động máy tính bảng, chúng ta cần phải kiểm tra sự bôi trơn và thắt chặt từng phần. Sau khi xác nhận bình thường, điều chỉnh cuộn theo độ dày của tấm thép.

Thứ hai, người vận hành nên đứng trên cả hai mặt của máy công cụ trong quá trình làm phẳng tấm thép bằng máy phẳng. Cấm đứng trước hoặc sau máy hoặc trên tấm thép. Bề mặt của phôi phải được giữ sạch sẽ và không có kim loại hàn.

Thứ ba, khi sử dụng một tấm phẳng để cắt các mảnh hoặc dải nhỏ, cần đặt một miếng thép đáp ứng các thông số kỹ thuật của thiết bị trước hai con lăn. Là tấm lót, các mảnh nhỏ hoặc phôi gia công dài được san phẳng được đặt trên tấm lót được san phẳng, và thường được lưu ý rằng một đầu của tấm lót không được nhỏ hơn 300 mm so với cuộn và không được nghiêng . Ngoài ra, các phôi gia công cần được san bằng trên tấm đế phải được so le với nhau, và không được đặt theo đường thẳng. Khoảng cách từ trước đến sau giữa hai miếng làm việc không được nhỏ hơn 100 mm.

Điều quan trọng cần nhớ là cần một lượng nhỏ cuộn lăn trong khi làm phẳng phôi trên bề mặt phẳng. Mỗi lần giảm số lượng được giới hạn trong l ~ 2ram, và chú ý đến vị trí con trỏ. Sau khi công việc kết thúc, bạn cần tắt máy tính bảng, nới lỏng các con lăn và tháo tấm phôi và tấm lót.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin