Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Các biện pháp phòng ngừa máy cắt tấm kim loại

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Apr 08, 2018

Máy cưa tấm kim loại được sử dụng chủ yếu để cắt tất cả các loại vật liệu kim loại lớn để có được các thiết bị với các thông số kỹ thuật khác nhau của dải hẹp. Thông thường, tấm kim loại slitter được lắp đặt ở nơi có nhiệt độ thích hợp, khô, thoáng khí, và ánh sáng tốt và thuận tiện để vận hành. Cũng thông báo bảo trì hàng ngày.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu những vấn đề cần quan tâm đến việc duy trì hàng ngày. Trước tiên, trước khi sử dụng máy rạch bằng kim loại, cần phải kiểm tra và bôi trơn các thành phần chính của máy rạch bằng kim loại. Thứ hai, nếu cần phải tháo gỡ, cần sử dụng các công cụ đặc biệt để tháo rời và hoàn tất việc lắp đặt theo đúng thứ tự.

Điều quan trọng cần nhớ là trong suốt thời gian sử dụng, cần phải thực hiện việc dọn dẹp và kiểm tra toàn diện máy cắt kim loại trên cơ sở thường xuyên tùy thuộc vào cách sử dụng. Nếu bạn không sử dụng trong một thời gian dài, bạn cần phải lau sạch tất cả các bề mặt bóng, áp dụng dầu chống gỉ, che nắp nhựa để che máy. Nếu nó bị vô hiệu trong hơn 3 tháng, nó phải được phủ bằng giấy chống ẩm; sau khi công việc hoàn thành, cẩn thận làm sạch thiết bị, lau bề mặt ma sát tiếp xúc sạch sẽ, thêm chất bôi trơn.

Trong quy trình bảo dưỡng định kỳ, cần phải thực hiện các điểm sau đây về việc bảo trì máy rạch bằng kim loại:

1. Trước khi máy cắt tấm được bật, trước tiên phải thực hiện kiểm tra và làm sạch để loại bỏ các nguy hiểm tiềm ẩn trong thời gian.

2. Công việc rạch của máy rạch bằng kim loại được thực hiện bằng máy rạch và máy cắt ngang, do đó cần phải cấu hình một con dao cắt phù hợp và một con dao cắt ngang.

3, bảo trì hàng ngày của máy cắt tấm kim loại được tại chỗ, các yêu cầu cơ bản là: mịn, sạch sẽ, thanh lý (không có bụi, không có mảnh vỡ) tại chỗ để đảm bảo rằng các bộ phận trượt của thiết bị trong tình trạng tốt.

4. Trong thời gian bảo trì, cần phải kiểm tra thường xuyên các bộ phận quay của máy rạch bằng kim loại và cần phải điều chỉnh thường xuyên và phải thay đổi thường xuyên các bộ phận hoặt chuyển và cẩn thận ghi lại để đạt được mục đích kéo dài tuổi thọ của thiết bị .

5, để nâng cao chất lượng kỹ thuật và mức độ hoạt động của máy cắt tấm kim loại, trên máy cắt tấm kim loại để kiểm soát các hoạt động địa phương để làm ai đó để làm, không đồng ý rằng không ai có thể hoạt động riêng của mình.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin