Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Cơ chế rạch bằng thép silicon so sánh và các thành phần của hướng dẫn

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jan 13, 2018

Máy cắt bằng thép silic, thuộc loại máy cắt kim loại. Máy cắt kim loại, phân loại cụ thể, là một máy cắt kim loại mỏng, máy cắt kim loại vật liệu dày và máy cắt kim loại vật liệu dày ba. Các điểm khác nhau của máy, tương ứng với việc sử dụng khu vực, là không giống nhau.

Máy cắt kim loại chủ yếu là một chiếc xe cho ăn, máy uncoiler, trường học, máy rạch, máy quanh co thải, máy căng, máy quanh co và thiết bị xả và các thành phần khác. Máy cắt bằng thép bằng silic, là loại máy rạch bằng kim loại, do đó các thành phần chính của nó cũng giống với máy cắt kim loại.

Silicon thép cắt máy, thành phần của thông báo, chủ yếu là có những điều sau đây, là:

Các cơ sở của máy cắt thép silicon thường được làm bằng thép và tấm thép hàn, và, sau khi một điều trị định tính.

Trên thiết bị, cũng có các hoạt động và cố định vòm của các điểm, tuy nhiên, không có vấn đề gì, có 2 tấm thép hàn, và sau khi điều trị lão hóa.

Máy cắt thép silicon trong trục, được khoan 40Cr, và vào quá trình làm nguội và chế biến khác. Ngoài ra, trên vòm, đó là đường kính, chiều dài hiệu quả và các thông số quan trọng khác. Đánh trên trục dao, các quy định chung không quá 0,02mm, số lượng đánh đập vai, nó không thể lớn hơn 0,01mm. Ngoài ra, khóa trục dao, hạt thường được sử dụng để đạt được.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin