Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Xén máy hấp

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jun 22, 2017

Để sử dụng trong máy xén, chúng ta phải chú ý đến hàng ngày kiểm tra, kiểm tra hàng tuần và hàng tháng kiểm tra. Kiểm tra hàng ngày là kiểm tra hàng ngày cho chúng tôi, khi chúng tôi thường sử dụng máy xén, phải có một số vấn đề cần quan tâm.

2042470998.jpg

Máy nắn thằng thép

Kiểm tra hàng ngày: trước khi ngày đầu tiên của công việc, chúng tôi đầu tiên phải làm nóng máy, và khi chúng tôi đang preheated, nên chú ý đến tiếng ồn, nếu không có tiếng ồn, chúng ta nên đặt các máy tính để ngăn chặn ngay lập tức, sau đó bạn có thể tìm thấy một số công nhân kỹ thuật đại tu của chúng tôi máy trực tiếp, cho trận chung kết sau khi công việc mỗi ngày. Chúng ta phải chú ý đến máy tính để làm sạch, hãy chắc chắn rằng các thiết bị là sạch sẽ...
Kiểm tra đường ống dầu trong bể dầu của máy xén để xem nếu nó là bình thường và cho dù nó có thể được sử dụng đúng cách. Đơn giản chỉ cần nói, kiểm tra chất lượng dầu để xem nếu nó là bình thường.
Hộp phân phối xén máy, chúng ta cần kiểm tra xem nó không phải là những gì nếu không có mảnh vỡ mảnh vỡ vào xe tăng của chúng tôi, theo sự hiện diện của các tạp chất trong một số mỗi sáu tháng hoặc một năm để tiến hành một sạch-up.
Cho dự tất cả hay một số các vòng bi của động cơ, nhưng cũng trong thời gian tái nạp nhiên liệu, cho loại công việc, ít nhất mỗi năm một lần.
Cho các khớp nối của động cơ máy xén, khi nó xảy ra để mặc, chúng ta nên nhanh chóng tìm thấy các nhân viên chuyên nghiệp để thay thế nó trực tiếp.
Máy xén là một lớn máy đắt tiền, vì vậy, trong quá trình sử dụng, phải nhớ hàng ngày và hàng tháng kiểm tra xem nó, để tránh mất mát quá nhiều máy để rút ngắn cuộc sống dịch vụ máy tính.

764943773.jpg

Flat bar thẳng máy

Nhà máy sản xuất máy móc thiết bị Puxin Wuxi
Liên hệ: Peijun Quách
Đám đông: + 86-13951579100
Điện thoại: + 86-510-83208381
Số Fax: + 86-510-83209882
Địa chỉ: 76# Qianluo tải, Huishan District, Wuxi, Giang Tô, Trung Quốc
Địa chỉ email:wxpx0510@163.com
Trang web:http://www.pxslitter.com

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin