Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Strip leveler nguyên tắc liên quan

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jan 29, 2018

Máy san lấp mặt bằng được cung cấp với một lớp phủ trên và một lớp phủ dưới, trong đó lớp trên được nối cố định với thanh trên của xi lanh thủy lực, phần xi lanh của xi lanh thủy lực được cố định trên khung đỡ, lớp trên và thấp hơn khuôn ép Trong khuôn, có một kênh nước làm mát độc lập, và lối thoát và cửa thoát nước của kênh nước làm lạnh được đặt trên khuôn trên hoặc khuôn dưới. Ít nhất năm con lăn đầu tiên từ lối vào bộ cân bằng dải có cùng một tỷ lệ bán kính / trung tâm với nhau như các máy san phẳng thông thường.

Tỷ lệ khoảng cách bán kính / trung tâm tới ít nhất là năm cuộn cuối cùng từ lối vào bộ cân bằng dải sau đó tương tự như giá đỡ, và thuận lợi là khoảng cách trung tâm giữa các con lăn trung gian của máy san lấp mặt bằng cũng tăng Big. Sau khi nhanh chóng làm nguội và làm mát, để tránh tạp chất trên công cụ hoặc sự xói mòn phễu phiến, thời gian này là để đảm bảo rằng các công cụ hoặc bề mặt phôi và độ cứng của chất lượng của cấu trúc kim loại, để tránh ô nhiễm dầu làm mát .

Phát biểu của thiết bị máy thiết bị nâng cấp dải băng thông, được dựa trên yêu cầu của khách hàng và số lượng các con lăn leveler và nặng, nói chung, đó là, sẽ có đôi 7,9,11,13 con lăn và nói chung Có bốn nặng 11, 13,15,17,19 con lăn, sáu nặng 17,19 con lăn.

Strip leveler máy cấu hình, chính sẽ bao gồm các xe cho ăn, uncoiler, pallet bấm thiết bị, sáu cấp leveling host, sau đó nói, đó là, sẽ có hệ thống theo dõi và cắt, Conveying bảng nâng, ngoài ra, thiết bị này là, sẽ có hai tầng khí xả thải, thang máy thủy lực và xe tải của nó, hệ thống thủy lực và hệ thống kiểm soát điện.

Dây chuyền san lấp mặt bằng này của hệ thống thủy lực là thành phần chính của các thành phần chính xác cao của Đài Loan sẽ được sử dụng; strip leveler trên chiều dài của hệ thống theo dõi sẽ được sử dụng Đức Lenze đầy đủ định vị servo hệ thống để kiểm soát. Tiếp theo, hệ thống điều khiển điện được sử dụng trên máy san lấp mặt bằng là bộ điều khiển chương trình PLC nhập khẩu và màn hình cảm ứng.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin