Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Cấu trúc và đặc tính của máy rạch CNC

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Jan 15, 2018

Máy cắt ngang CNC, được sử dụng chủ yếu để kéo dọc các vật liệu kim loại như tấm silicon, dải và dải nhôm. Các thông số kỹ thuật của đơn vị này là: chiều dày vật liệu, chiều rộng và chiều rộng nghiêng, mở rộng đường kính bên trong và bên ngoài, đường kính uốn, rạch song song, lỗi chiều rộng cắt, chế độ kiểm soát tốc độ, tốc độ và thiết bị tổng công suất và diện tích . Đây là tất cả các thông số quan trọng, do đó, là không thể thiếu.

Ngoài ra, đơn vị là hoàn toàn thủy lực lái xe và ga-up splitter. Trong hoạt động, do sử dụng điều khiển PLC, do đó, nó được tự động chạy, và tự động điều chỉnh chiều rộng rạch để phù hợp.

Các tính năng của máy cắt CNC như sau:

(1) Trong cắt, hai công việc thay đổi dụng cụ và cắt hàng được thực hiện mà không cần tháo rời các trục cắt. Kết quả là tự động hóa thiết bị được tự động hóa cao và dễ vận hành, với giá trị lớn hơn với tốc độ cắt.

(2) là cắt nguyên liệu theo chiều dọc, để có được chiều rộng mong muốn của các sản phẩm hoàn chỉnh khác nhau, và có thể được sử dụng như là một quá trình chuẩn bị cho một số trống. Ngoài ra, việc sử dụng các công cụ khác nhau, có thể là một loạt các vật liệu kim loại màu để cắt. Bởi vì, máy rạch CNC là để hoạt động tự động, do đó, hiệu quả thiết bị, có thể được đảm bảo.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin