Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Các đặc tính và lợi thế ứng dụng của tấm cắt kim loại cắt theo chiều dài

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Apr 09, 2018

Cắt kim loại tấm theo chiều dài được sử dụng rộng rãi và chiếm một vị trí quan trọng trong ngành. Hiện nay, đường cắt kim loại tấm được sử dụng chủ yếu trong các ngành sản xuất cơ khí như cuộn cán nguội, cuộn cán nóng, cuộn mạ kẽm, cuộn dây thép không rỉ, thiết bị điện và ô tô. Có thể hoàn thành công việc san lấp mặt bằng, đo, chéo và xếp chồng lên nhau.

1, việc áp dụng cắt kim loại tấm để chiều dài dòng:

Đường cắt chiều dài của tấm kim loại có thể thực hiện nhiều chức năng công việc, bao gồm san lấp vật liệu, cắt tỉa (nếu cần), cắt độ dài, và các tấm xếp chồng lên nhau. Thiết bị này có thể được sử dụng rộng rãi cho thép carbon cán nóng hoặc cán nóng, thiếc, thép không rỉ và tất cả các loại vật liệu kim loại khác.

2, đặc điểm của tấm cắt kim loại để chiều dài dòng:

Chiều dài cắt tấm kim loại chủ yếu được kiểm soát bởi hệ thống PLC và cũng có thể được kiểm soát bằng tay. Trong điều khiển hệ thống PLC, nó có một feeder trục đơn PLC điều khiển. Và chiều dài cắt cụ thể, số lượng cắt và tốc độ thông tin có thể được nhập vào. Khi cắt đạt đến chiều dài đặt, nó có thể dừng tự động. Và tốc độ cắt cụ thể cũng có thể được điều chỉnh.

Đối với người sử dụng, toàn bộ dây chuyền sản xuất có thể được chạy tự động và rất dễ vận hành. Đường cắt chiều dài của tấm được kiểm soát hoàn toàn bởi máy tính trong quá trình hoạt động tự động.

3, thành phần của tấm cắt kim loại để chiều dài dòng:

Các thành phần chính bao gồm trong đường cắt chiều dài tấm kim loại là: xe lăn, uncoiler, thiết bị hỗ trợ đường bộ, thiết bị điều chỉnh chiều rộng, thẳng, bảng điều khiển, điều khiển chương trình máy tính PLC, máy cắt, bảng cạn, khí nén Xả và xếp các thiết bị, , hệ thống thủy lực và hệ thống điện.

4, lợi thế của đường dây cắt tấm kim loại chiều dài:

Dãy rộng các loại cắt kim loại có độ dài phù hợp với các sản phẩm bằng thép không rỉ, thiết bị điện, ô tô và máy móc. Sử dụng các đường cắt bằng kim loại có thể làm tăng đáng kể hiệu quả sản xuất, giảm chi phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin