Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Các chức năng của San lấp mặt bằng máy

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Sep 25, 2017

1. cải thiện chất lượng của các tấm kim loại

Leveler là một loại máy chính xác được sử dụng để sửa chữa các khiếm khuyết của cuộn dây và tấm. Những khiếm khuyết bao gồm uốn theo chiều dọc, ngang, cong vênh, cong vênh, cạnh uốn, làn sóng cạnh, cuộn gãy xương và Trung tâm lõm và lồi. Nếu chúng tôi sử dụng máy San lấp, các khiếm khuyết có thể cũng giải quyết, vì vậy mà chất lượng của các tấm kim loại toàn bộ sẽ được cải thiện.

2. loại bỏ sự căng thẳng của vật liệu

Việc San lấp mặt bằng các tấm bằng một máy nắn thằng loại bỏ căng thẳng trong các tài liệu, chủ yếu là bởi vì San lấp kỹ thuật cho phép Tiện ích mở rộng chọn lọc của vật liệu. Để có được một chiều dài phù hợp của các chất xơ, phần tấm sợi, ngắn hơn kéo dài tại một tỷ lệ dưới điểm năng suất vật chất.

Thực hiện của nó là làm cho các tài liệu trong máy tính San lấp, với bán kính cong cho chu kỳ của uốn cong lên và xuống, do đó ngắn hơn vật liệu sợi dài nhỏ. Khi mảng di chuyển về hướng phẳng và hướng thoát khỏi công cụ máy móc, biên độ các trên và dưới uốn giảm dần để loại bỏ biến dạng tài liệu gây ra do nghiêm trọng ở lối vào của máy công cụ, San lấp mặt bằng lối vào.

3. thích nghi với vật liệu cường độ cao

Kể từ khi ứng dụng vật liệu bền cao hơn và nhiều hơn nữa trong ngành công nghiệp kim loại tấm kim loại, San lấp mặt bằng vật liệu nhu cầu lớn hơn áp suất San lấp. Trong quá trình học San lấp mặt bằng, San lấp cao áp sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của máy và San lấp cuộn. Các thiết bị là rất quan trọng cho việc cải thiện chất lượng San lấp và cuộc đời của các công cụ máy.


Nhà máy sản xuất máy móc thiết bị Puxin Wuxi
Liên hệ: Peijun Quách
Đám đông: + 86-13951579100
Điện thoại: + 86-510-83208381
Số Fax: + 86-510-83209882
Địa chỉ: 76# Qianluo tải, Huishan District, Wuxi, Giang Tô, Trung Quốc
Địa chỉ email:wxpx0510@163.com
Trang web:http://www.pxslitter.com

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin