Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Thành phần chính của máy San lấp được một thời gian ngắn mô tả

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Oct 09, 2017

Máy nắn thằng gồm có hai phần chính: năng lượng và máy tính lớn.

Đối với đơn vị điện máy San lấp, nó chủ yếu bao gồm San lấp mặt bằng căn cứ quyền lực, reducer, khớp nối trục và ổ đĩa của mình thiết lập. Động cơ chính của Máy nắn thằng có thể chọn một động cơ DC lớn điện và một bộ điều khiển DC nhập khẩu kỹ thuật số cùng một lúc, vì vậy mà nó có thể điều chỉnh tốc độ San lấp trong một phạm vi rộng.

Phần chính của leveler sẽ áp dụng một bốn - mảnh cuộn cấu trúc, bao gồm một khung Hàn và khung Long môn không thể thiếu của nó. Bốn con lăn cấu trúc nhóm San lấp mặt bằng máy, bao gồm 15 San lấp mặt bằng trục lăn (7, 8) có phía trên và dưới chỗ ngồi trục lăn và chùm tia, cũng bao gồm các con lăn, lăn chỗ, worm bánh xe và sâu ổ lăn, áp lực nâng hạ và thiết bị khác Các thành phần.

Hai giảm động cơ có thể được thông qua ở trên máy cán máy San lấp và worm gear, worm gear và cơ chế truyền dẫn có thể được điều chỉnh tương ứng. Hai bên ngồi trục lăn của máy San lấp được cung cấp với một cấu trúc đường vòng cung, và người dùng có thể cải thiện độ chính xác San lấp bằng cách điều chỉnh đầu vào và cửa hàng giải phóng mặt bằng phía trên và thấp hơn cuộn San lấp các trên và dưới mức cuộn theo nhu cầu của người sử dụng.


Nhà máy sản xuất máy móc thiết bị Puxin Wuxi
Liên hệ: Peijun Quách
Đám đông: + 86-13951579100
Điện thoại: + 86-510-83208381
Số Fax: + 86-510-83209882
Địa chỉ: 76# Qianluo tải, Huishan District, Wuxi, Giang Tô, Trung Quốc
Địa chỉ email:wxpx0510@163.com
Trang web:http://www.pxslitter.com

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin