Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Thép tấm trong bể đệm trong máy rạch là Out of Order

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Aug 17, 2017

Trong việc sử dụng máy rạch , đôi khi tấm đệm sẽ lảo đảo về hiện tượng, trực tiếp dẫn đến vật liệu không đồng đều, cho sản xuất sẽ có một tác động lớn. Vì vậy, chúng ta nên hiểu nguyên nhân của nó và giải quyết chúng cho phù hợp.

Khi máy rạch trong bể đệm, thép tấm trái và phải hiện tượng nghiêng, bởi vì tấm thép vào góc máy cắt thẳng đứng không giống nhau, do đó sẽ có vật liệu không đều. Vào thời điểm này, chúng ta có thể thêm hai bộ xương sườn vật liệu trước khi gia tăng con lăn, để tránh hiện tượng trượt, để nó có thể xâm nhập vào máy cắt dọc của chúng ta.

slitting machine

Máy rạch thường dừng lại, cũng gây ra sự không đồng đều. Bởi vì không có sự căng thẳng giữa máy rạch và máy cuộn khi dừng hoặc khởi động, vật liệu tấm có xu hướng lệch. Để giải quyết các hiện tượng trên của máy rạch, chúng ta nên chú ý đến bãi đậu xe càng ít càng tốt. Ngoài ra, đó là, đầu áp lực vật liệu nên luôn luôn được nhấn vào vật liệu cuộn dây, để nó sẽ đóng một vai trò nhất định trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng sẽ được cải thiện.

Đối với máy rạch , khoảng cách giữa bộ đệm ngăn cách và khoảng cách trên bộ đệm phân phối trên đầu chia vật liệu cũng sẽ dẫn đến việc cho ăn không đúng cách. Chúng ta nên chú ý đến khoảng cách giữa tấm đệm rạch của máy rạch và khoảng cách giữa vật liệu tách trên đầu phân phối vật liệu.


Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi!
Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin
Liên hệ: Peijun Guo
Số điện thoại: + 86-13951579100
Điện thoại: + 86-510-83208381
Fax: + 86-510-83209882
Địa chỉ: 76 # Qianluo Load, Quận Huishan, Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc
Email: wxpx0510@163.com
Trang web: http://www.pxslitter.com

Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin