Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Việc sử dụng máy san phẳng thép tấm và phương pháp phanh động cơ này

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: May 07, 2018

Việc sử dụng s teel p muộn l eveling m achine cân nhắc:

 

Các tấm thép cần phải được san bằng với một tấm thép leveler trong chế biến. Lý do chính là trong quá trình chế biến của nó, nó sẽ bị ảnh hưởng bởi căng thẳng còn lại, cắt cơ khí hoặc cắt nhiệt, thay đổi nhiệt độ, vv Điều chỉnh quy mô lớn Nó làm cho tấm có căng thẳng nội bộ và khuyết tật phẳng. Để giảm tỷ lệ rework và tỷ lệ phế liệu của phần này của sản phẩm, san lấp mặt bằng là một phương pháp tốt.

 

Trong quá trình truyền thống, công việc hàn không có vật liệu san phẳng rất phức tạp. Nếu một số công nghệ tiên tiến không được sử dụng, thời gian hàn và an toàn hàn sẽ gặp bất lợi, điều này sẽ làm tăng chi phí. Bạn cũng có thể thấy sự cần thiết cho việc san lấp mặt bằng.

 

Để đáp ứng độ phẳng yêu cầu, các quy trình khác cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu sử dụng quy trình san lấp mặt bằng chính xác, nguyên liệu thô chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn. Với việc sử dụng công nghệ uốn liên tục, hiệu quả san lấp mặt bằng sẽ được cải thiện rất nhiều. Việc cải thiện lợi nhuận của toàn công ty là rất thuận lợi.

 

S teel p trễ l eveling m achine động cơ phanh phương pháp:

 

Khi động cơ của teel p muộn l eveling m achine bắt đầu giảm tốc, động cơ cũng sẽ ở trạng thái phanh tái tạo. Bảng cứng nhắc được lưu trữ trong hệ thống truyền động có thể được chuyển thành năng lượng điện và được đưa trở lại phía DC thông qua biến tần trong biến tần. Tại thời điểm này, biến tần đang ở trạng thái chỉnh lưu, và điện áp của tụ lọc trong mạch trung gian sẽ tăng do khai thác năng lượng trong lĩnh vực này, dẫn đến điện áp bơm. Khi giá trị điện áp cao hơn giới hạn trên khoảng 690V, mạch đơn vị phanh được bật, dòng điện chạy qua điện trở hãm được kết nối song song với tụ lọc, điện áp bơm sau đó bị ngắt và điện áp bị ngắt khi giá trị giới hạn dưới được đặt là 680V.

 

Sau đó, khi nói đến chế độ phanh động cơ của tốc độ trễ , trong quá trình khi động cơ bước vào giai đoạn leo, khi tần số của bộ biến tần thấp hơn tần số của hành động phanh DC , bộ chuyển đổi tần số cũng sẽ bắt đầu kết quả phanh DC đến không đồng bộ. Các cuộn dây stato của động cơ được bơm trực tiếp, tạo ra kết quả phanh động.

http://www.pxslitter.com /


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin