Trang chủ > Tri n lãm > Nội dung
Danh mục sản phẩm

Tự động decoiler thủy lực là gì?

Nhà máy Máy móc Vô Tích Puxin | Updated: Nov 20, 2017

Tôi không biết cho dù bạn đã sử dụng thủy lực tự động decoiler. Thiết bị có thể cung cấp các căng thẳng cho các vành đai thép. Thành phần chính của nó bao gồm các rack, trục chính, đóng mở trống, thiết bị phanh và vân vân. Trước hết, các rack của thiết bị được làm bằng vật liệu chất lượng cao thông qua một loạt các sản xuất, sau khi ủ về chất lượng điều trị, nó có thể vẫn không biến dạng. Ngoài ra, không có không có runout xuyên tâm trong sử dụng.

 

Cho tới nay, đóng mở trống phổ biến của decoiler tự động thủy lực trên thị trường chủ yếu là sử dụng mẫu trống trượt mở rộng đẩy-kéo loại. Kể từ khi nó được trang bị với một giùi để khoan sắt tổng, có thể để đảm bảo rằng increasign và giảm concentricity của trống. Các thiết bị chủ yếu được sử dụng cho San lấp mặt bằng tấm kim loại, và thường được sử dụng trong mảng đường dây thép San lấp, tấm không đồng đều và xử lý các công việc khác.

 

Thiết bị phanh thủy lực tự động decoiler được tô đậm bởi Hội đồng khí nén đĩa phanh. Và người dùng có thể điều chỉnh lực phanh theo nhu cầu thực tế trong việc sử dụng. Ví dụ, khi bạn dừng lại, bạn có thể phanh khi bạn lái xe, vì vậy bạn có thể không chỉ đảm bảo rằng chế độ chờ và khởi động nhà nước sẽ không bị lỏng lẻo, tránh trầy xước bề mặt khi nới lỏng cuộn. Ngoài ra, các thiết bị cũng có thể được sử dụng để hợp tác với decoiling, San lấp mặt bằng, cắt dây chuyền sản xuất và tờ sản phẩm dây chuyền sản xuất. Ví dụ, nó có thể được sử dụng máy móc thiết bị, kết cấu thép, xe cộ, sản phẩm kim loại và các ngành công nghiệp trang trí.

 

Vì vậy, cấu trúc giùi để khoan sắt của decoiler tự động thủy lực là gì? Các thành phần reel của thiết bị thường được thêm vào đường kính danh nghĩa bằng một tấm bốn lĩnh vực bổ sung. Hơn nữa, sự kết thúc của trục của reel được kết nối với xy lanh quay. Dầu lanh động cơ piston rod ổ đĩa cuối cùng kết thúc trước bốn - trục trục trượt, mà có thể lái xe lĩnh vực mảng co ngót xuyên tâm.

 

Nếu bạn muốn để tăng sự ổn định của các reel, trong thiết kế, bạn có thể thiết lập một thiết bị hỗ trợ tay ở cuối phía trước của các reel decoiler tự động thủy lực. Vì vậy, khi có một cuộn dây thép trên reel, cánh tay hỗ trợ là lái xe thông qua xi lanh dầu, mà sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu đến các cuộn dây thép.

 

http://www.pxslitter.com/


Các sản phẩm
Cắt loạt
San lấp mặt bằng loạt
Dãy thép phẳng
Coill upender
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu thông tin